DỊCH VỤ TƯ VẤN QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN

Bên cạnh một nền chính trị và kinh tế ổn định, Chính phủ Việt Nam cũng có nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, cũng như những cố gắng để cải thiện và hoàn môi trường pháp lý từng ngày. Vì vây, Việt Nam là một trong những nước thu hút được vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mạnh mẽ trong khu vực.

Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư ban đầu, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, sẽ gặp nhiều rủi ro vì không nắm hết các quy định Pháp luật trong xuất nhập khẩu. Các rủi ro này sẽ kéo theo nhiều hệ quả dẫn đến tăng chi phí thuế, phạt vi phạm hành chính,….

Vì thế, với đội ngũ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, DDA sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp những loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu phù hợp với mô hình và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn các thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, chính sách mặt hàng, áp mã HS, tính thuế Hải quan và tư vấn các giấy phép khác liên quan đến thủ tục Hải quan của hàng hóa xuất nhập khẩu.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về Dịch vụ kiểm toán Hải quan, vui lòng liên hệ với DDA: