Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Thủ tục Hải quan, dịch vụ vận tải quốc tế và quốc nội; cung cấp các sản phẩm dầu nhờn và các sản phẩm hóa chất dành cho các ngành công nghiệp;thiết kế, thi công, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;…

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, hiệu quả về chi phí và thời gian trong mọi thời điểm mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tự hào về cách tiếp cận cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình, luôn suy nghĩ trước và phát triển các giải pháp sáng tạo cho từng khách hàng của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn kiên trì tìm cách cải thiện dịch vụ của mình và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp hơn cho khách hàng. Chúng tôi luôn coi việc đầu tư vào con người của chúng tôi để không ngừng tăng cường và cải thiện năng lực của chúng tôi là một trong những phương pháp cải tiến chính.

Hãy luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. “100% sự hài lòng của khách hàng” luôn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

From CEO

DDA Company

Trao gửi niềm tin – Chia sẽ thành công

From Director

DDA Company

Mục tiêu

Mục tiêu chính của chúng tôi là duy trì sự thành công của mình thông qua sự cống hiến không ngừng, luôn đổi mới và liên tục đầu tư vào chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.

Tầm nhìn

Lắng nghe, thấu hiểu, hành động, phát triển bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Nhiệm vụ

Đội ngũ quản lý có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bao gồm cả đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu đề ra và thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng.